Tu viện Khánh An tặng bà con khó khăn tại Củ Chi (TPHCM) và Hậu Lộc (Thanh Hoá) nhân xuân Tân sửu - 2021

2/02/2021 7:28

Sáng ngày 31/01/2021(19/12/CanhTý), Tăng thân Khánh An đã trao tặng 200 phần quà cho bà con tại xã Phước Vĩnh An, Củ Chi, Tp.HCM nhân  Xuân Tân Sửu - 2021 tại hội trường Uỷ Ban Nhân Dân Xã.Đón tiếp có ông Nguyễn Văn Đức, Ủy Viên Thường Vụ, Chủ  tịch UBMTTQ Xã, bà Nguyễn Hồng Tâm, Phó Chủ Tịch UBND Xã. Tại đây Ông  Chủ tịch  UBMTTQ Xã đã có lời phát biểu gửi lời cám ơn chân thành và chúc sức khỏe Tăng thân đã đến trao tặng quà trước thềm năm mới  trên tinh thần chia sẻ tình thương, giúp bà con ấm no ngày tết. Đồng thời Ông trao tặng Thư Cảm Ơn đến Tu viện.


Đại Đức Thích Trung Giác  đại diện Tu Viện đã gửi lời chúc an lành đến bà con. Thầy nói xin được chia sẻ tình thương qua những tặng phẩm này, cầu chúc mọi người luôn được ấm no hạnh phúc, một năm mới bình an.

Tổng số quà tặng là 200 phần, mỗi phần quà gồm 1 thùng mì, 10kg gạo, đường, muối, nước tương, dầu ăn, bánh ngọt và sữa với tổng giá trị là 80 triệu đồng.


Hình ảnh ghi nhận được tại Củ Chi (TP. HCM):
Ngày 01/02/2021(20/12 Canh Tý), Thầy Trung Bằng đại diện Chùa Thiện Vương, Quang Lộc - Hậu Lộc -Thanh Hoá với sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền địa phương xã Quang Lộc đã đến thăm và tặng 200 phần quà Tết cho các gia đình hộ nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các thôn Yên Minh, Quang Sơn, Bạch Yên Sơn,Hiển Vinh, Quang Tân và Tường Lộc xã Quang Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm có: 5kg gạo,bánh Tràng An, bánh sữa chua,chè Thái Nguyên, đường, bột ngọt, bột canh và dầu ăn. Tổng kinh phí là 60 triệu VNĐ.Mỗi thôn thầy và trưởng thôn đều đến tận nhà, trao tận tay từng hộ gia đình,phần nhiều là các cụ neo đơn, gia đình gặp khó. Thầy Trung Bằng đã thay mặt Thầy Trí Chơn gửi lời trao tặng và kính chúc Quý bà con, cô bác đón xuân an lạc.


Tổng trị giá tặng phẩm tại Củ Chi (TPHCM) và Hậu Lộc (Thanh Hoá) là 140 triệu VNĐ.

Tin: Trung Nghiêm


Tin Tức Liên Quan