Tu viện khánh An tặng 20 tấn gạo và 2.000 thùng mì đến bà con trong mùa Vu lan

24/08/2021 10:32
- Để nhân rộng tình thương Vu lan hướng đến cộng đồng xã hội đang bị giãn cách, nhất là những gia đình có người thân bị nhiễm bệnh, chiều 23-8 (15-7-Tân Sửu) chư Tăng tu viện Khánh An đã trao tặng 20 tấn gạo và 2.000 thùng mì đến với bà con.

Chư Tăng tu viện Khánh An vận chuyển quà tặng đến bà con khu vực đang phong tỏa

Tại Ủy ban MTTQVN quận 12, Thượng tọa Thích Trí Chơn, trụ trì tu viện cùng chư Tăng đã trao tặng 12 tấn gạo và 1.200 thùng mì.Tiếp nhận quà có ông Huỳnh Chí Công, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận 12.


Thượng tọa Thích Trí Chơn tặng các phần quà đến MTTQVN quận 12


Tại Ủy ban MTTQVN huyện Củ Chi, Đại đức Thích Quảng Thức đại diện tu viện đã trao 5 tấn gạo và 500 thùng mì, ông Nguyễn Văn Nhựt, Phó Chánh Văn phòng UBND huyện Củ Chi tiếp nhận.


Tặng các phần quà đến bà con huyện Củ Chi


Tại mỗi nơi, đại diện lãnh đạo Mặt trận đều bày tỏ lòng tri ân đến chư Tăng tu viện Khánh An đã thể hiện tấm lòng từ bi của người con Phật giúp bà con trong bối cảnh xã hội đang ở giai đoạn khó khăn. Ủy ban MTTQVN quận 12 và huyện Củ Chi sẽ chuyển số tặng phẩm đến các hộ gia đình đang trong khu cách ly.

Ngoài ra, 3 tấn gạo và 300 thùng mì còn lại, chư Tăng tu viện Khánh An đã đi trao tặng cho các khu nhà trọ và khu giãn cách xung quanh tu viện Khánh An thuộc địa bàn khu phố 3, phường An Phú Đông, quận 12.

Chư Tăng tu viện Khánh An vận chuyển các phần quà đến phường An Phú Đông


Chư Tăng tu viện Khánh An trực tiếp tặng quà đến bà con khu cách ly


Các phần quà được chư Tăng mang đến từng khu nhà trọ

 

Trung Nhuận


 Một số hình ảnh ghi nhận:

Tin Tức Liên Quan