Nội quan

Thuyết Trình Chủ Đề “Tình Yêu Đích Thực” Của Chuyên Gia Tâm Lý Nguyễn Thị Ngọc
Thuyết Trình Chủ Đề “Tình Yêu Đích Thực” Của Chuyên Gia Tâm Lý Nguyễn Thị Ngọc

Tối 23/6/2018, ngày thứ 2 của khóa tu Hoa phượng đỏ. Cô Nguyễn Thị Ngọc – chuyên gia tâm lý đã chia sẻ về cách để có được tình yêu chân chính của tuổi trẻ.

>>> Xem thêm
 • Cung Rước Xá Lợi Bồ Tát Thích Quảng Đức Triễn Lãm Tại Việt Nam Quốc Tự
  Cung Rước Xá Lợi Bồ Tát Thích Quảng Đức Triễn Lãm Tại Việt Nam Quốc Tự

  Hướng đến kỷ niệm kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2562 và Tưởng niệm 55 năm Bồ tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân, ngoài Đại Nhạc hội “Lửa Thiêng Bất Diệt” và Hội chợ Văn hoá phẩm, Ban Văn hóa GHPGVN.TPHCM còn tổ chức triển lãm những di vật và một số hình ảnh của Bồ tát và chư Thánh tử đạo tại Việt Nam Quốc Tự.

  >>> Xem thêm
 • Sinh Viên Tình Nguyện Về Với Khoá Tu
  Sinh Viên Tình Nguyện Về Với Khoá Tu

  Sáng nay ngày 12/04 Mậu tuất (26/05/2018), hơn ba mươi bạn trẻ thuộc sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã đến Tu viện đăng ký tham dự khoá tu “Có Mặt Cho Nhau”.

  >>> Xem thêm
 • Lễ Hằng Thuận Trước Thềm Đản Sinh
  Lễ Hằng Thuận Trước Thềm Đản Sinh

  Sáng ngày 25/05/2018 (nhằm ngày 12/04 năm Mậu Tuất), chư Tăng tu viện Khánh An đã quang lâm Phật Đường Tỉnh Thức thực hiện nghi thức “Hằng Thuận” cho đôi bạn trẻ Huỳnh Thế Nhã - PD. Quảng Thông và Trần Thị Kim Loan -PD. An Phương. Chứng minh cho buổi lễ có Thầy Viện chủ, chư Tăng cùng hai bên nghiêm đường và họ hàng thân thuộc.

  >>> Xem thêm
 • Về Quê Đón Xuân Mừng Thọ Mẹ Già
  Về Quê Đón Xuân Mừng Thọ Mẹ Già

  Sáng ngày 28/1/2018 gia đình Phật tử Tâm Quảng Minh cùng con thảo cháu hiền và bạn bè thân quyến tựu về Tu Viện Khánh An xin tổ chức lễ mừng thọ cho cụ bà Nguyễn Thị Nghĩa bước qua tuổi 100.

  >>> Xem thêm
 • Hoà thượng Viện trưởng Phật học viện Bodhidharma, thăm Tu viện Khánh An
  Hoà thượng Viện trưởng Phật học viện Bodhidharma, thăm Tu viện Khánh An

  Chiều ngày 28/11/2017, Hoà thượng Thích Trí Viên, Viện trưởng Phật học viện Bodhidharma, Colorado, Hoa Kỳ đã đến Tu viện Khánh An thăm Thầy Viện chủ Thích Trí Chơn. Trong không gian ấm cúng tại Thất Vô Sự, Thầy Viện chủ hoan hỷ nghinh tiếp Hoà thượng.

  >>> Xem thêm
 • Lễ Hằng Thuận: Đức Huy - Vi Vân
  Lễ Hằng Thuận: Đức Huy - Vi Vân

  Nhân gian vốn dĩ một chữ duyên, nhân thế chuyển sinh một chữ ái. Cũng vì duyên và ái này mà đôi bạn trẻ Nguyễn Đức Huy – Nguyễn Vi Vân đã gặp được nhau giữa chốn hồng trần và cho nhau ái tình sâu đậm nhất

  >>> Xem thêm
 • Góp Nhặt Ân Tình!
  Góp Nhặt Ân Tình!

  Mấy tuần qua, Thầy bệnh. Sở dĩ bệnh là vì, trước mùa Phật đản, do Phật sự ở hải ngoại, Thầy phải di chuyển nhiều, hết Hàn Quốc, rồi lại Ba Lan, Czech, Đức, Pháp. . . Môi trường, thời tiết, ẩm thực, nhịp sinh học … cùng với sự di chuyển liên tục, có lẽ Thầy không thích ứng kịp nên sức khỏe không đựợc tốt như mọi khi.

  >>> Xem thêm
 • Văn nghệ cúng dường Phật Đản PL. 2561 tại Tu viện Khánh An
  Văn nghệ cúng dường Phật Đản PL. 2561 tại Tu viện Khánh An

  Hòa trong không khí hân hoan của những ngừa con Phật trên khắp năm Châu chào đón kỷ niệm ngày đản sinh Đức Thích Ca Mâu Ni - bậc Thánh giác ngộ của nhân loại. Tối Ngày 16/4 ÂL Gia đình Phật Tử Vĩnh Phước đã có những tiết mục văn nghệ vui tươi và ý nghĩa dâng lên đấng Từ phụ Thích Ca.

  >>> Xem thêm
 • Chương trình dạy
  Chương trình dạy "Nghệ thuật Dẫn chương trình Phật giáo" tại Học viện PGVN tại TP.HCM

  Ngày 13/03/2017, nhận lời mời của Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM, Thầy Viện chủ đã đến dạy cho sinh viên Học viện Khoa Hoằng pháp học bộ môn Nghệ thuật Dẫn Chương trình.

  >>> Xem thêm
 • Chén trà và cánh hoa tặng Ngày Quốc tế Phụ nữ
  Chén trà và cánh hoa tặng Ngày Quốc tế Phụ nữ

  Đêm ngày mùng 08/03/2017, trong không gian tĩnh lặng tại Vườn Quan Âm, buổi thiền trà được diễn ra thật ấm cúng, với nhiều cung bậc cảm xúc. Chư Tăng và Phật tử của tu viện đã tề tựu bên nhau dưới ánh trăng chiếu rọi, cùng mời nhau thưởng lãm hoa trái, trà bánh, cùng gửi lời chúc mừng, động viên nhau tinh tấn tu hành. Cũng

  >>> Xem thêm
 • LỄ TẤT NIÊN TẠI KHÁNH AN – ĐỒNG NAI
  LỄ TẤT NIÊN TẠI KHÁNH AN – ĐỒNG NAI

  Sáng ngày 22/1/2017, nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Bính Thân, tại Tu viện Khánh An Đồng Nai - nơi thường tổ chức những khóa tu, những hội trại vừa mang tính vui chơi nhưng đậm chất thực tập giáo pháp dành cho tuổi trẻ - diễn ra Lễ Tất niên Bính thân.

  >>> Xem thêm
Back to top