Lãnh đạo Quận và Mặt Trận Tổ quốc Thành phố thăm Tu viện Khánh An

Lãnh đạo Quận và Mặt Trận Tổ quốc Thành phố thăm Tu viện Khánh An

08/11/2016 08:39
Sáng ngày 07/11/2016, đoàn Quân ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Quận 12 đến thăm Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 12 tại Tu viện Khánh An. Đoàn có ông Nguyễn Văn Đức, Bà Trịnh Thị Mỹ Lan, đồng Uỷ viên Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND Quận 12, ông Huỳnh Tấn Việt, Uỷ viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN Q. 12 cùng các thành viên.

Thay mặt Ban trị sự GHPG Việt Nam Quận 12, Phó Trưởng Ban Trị sự - TT. Thích Trí Thường và ĐĐ. Thích Pháp Khai đã có buổi tiếp đón niềm nở, ấm cúng cùng với đoàn đại biểu chính quyền Quận nhà.

DSC 7107
Ông Huỳnh Tấn Việt, Uỷ viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Quận 12 đã thay lời Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Quận 12 có lời chúc mừng đến quý Ban trị sự GHPG Việt Nam quận 12 và chư tăng, ni toàn quận nhân Đại lễ kỉ niệm 35 năm thành lập GHPG Việt Nam (07/ 11/ 1981- 07/11/2016).

DSC 7113
TT. Thích Trí Thường cũng đã bày tỏ sự hân hạnh khi được tiếp đón quý phái đoàn lãnh đạo Quận, Thượng tọa chân thành cám ơn quý lãnh đạo đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến Giáo hội cũng như ban trị sự GHPG Việt Nam Quận 12 nhân Đại lễ kỉ niệm 35 năm thành lập Giáo hội. Thượng tọa cũng chúc cho quý vị lãnh đạo thường lạc và trí tuệ để đóng góp cho Đảng, Nhà nước và cũng như quan tâm đến Giáo hội để được ngày một phát triển trên con đường phụng sự Đạo pháp, phụng sự dân tộc.

DSC 7117
Thay mặt quý lãnh đạo Quận, ông Huỳnh Tấn Việt đã gửi tặng một phần quà đến quý Ban trị sự, TT. Thích Trí Thường vui vẻ đại diện đón nhận; Và một phần quà gửi tặng đến Tu viện Khánh An, ĐĐ. Thích Pháp Khai đã thay mặt cho Tu viện nhận lấy.

DSC 7118

DSC 7120

DSC 7126


Chiều cùng ngày, phái đoàn UBMTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi Tu viện, dẫn đầu phái đoàn là ông Vũ Thanh Lưu – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố.
Thầy Trung Nghiêm đã đại diện Tu viện tiếp đón đoàn. Tại đây, ông Vũ Thanh Lưu chia sẻ, nhân dịp Đại lễ kỉ niệm 35 năm thành lập GHPG Việt nam, ông được chỉ thị của cấp trên đi thăm hỏi một số chùa tiêu biểu trong địa bàn thành phố, trong đó có Tu viện Khánh An là cờ sở Phật giáo do Thượng tọa Trưởng ban Trị sự Giáo Hội quận làm Viện chủ. Sau đó ông đã một phần quà đến Tu viện. Thầy Trung Nghiêm phát biểu, do Thầy Viện chủ có Phật sự ở Hà Nội nên vắng chùa. Thầy hoan hỷ đón nhận, bày tỏ lòng tri ân đến lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc thành phố. Sau đó thầy giới thiệu đôi nét về Tu viện đến quý đoàn.
Trung Lưu, Trung Nhân

Ý kiến bạn đọc

0 bình luận

Ý kiến của bạn:

  • + = ?

Các tin tức khác

Back to top