THƯ GỬI CÁC CHÁU THANH THIẾU NIÊN TRONG ĐÊM TRUNG THU TẠI TU VIỆN KHÁNH AN

25/09/2015 10:14

Các con thanh, thiếu niên tại địa phương thân mến

Mùa thu về cũng là thời điểm các con cắp sách đến trường, bắt đầu năm học mới. Các con đã có những ngày nghỉ hè thật đẹp, được về thăm ngoại, tắm mình tronga dòng sông quê, nghe gió vi vu nơi lũy tre đầu làng, ngắm nhìn những cánh diều với biết bao niềm mơ ước. Một số các con đã cùng bạn bè đăng ký vào chùa dự khoá tu hè, tụng kinh, nghe pháp. Một số các con không đi chơi hè, ở nhà cùng bố mẹ lo việc buôn bán, phụ giúp kinh tế gia đình. Dù các con làm gì, ở đâu thì những tháng hè đã khép lại và tết thu lại đến, một lễ hội của tuổi thơ được xem là dấu ấn cho ngày tựu trường.

Do Phật sự ở nước ngoài nên trung thu này thầy không có mặt ở Tu viện để vui trăng cùng các con. Tuy vậy, quí thầy, quí chú tại Tu viện Khánh An sẽ cùng các con đón trung thu Ất mùi. Thầy tin tưởng các con sẽ có một đêm trăng đầy ắp tiếng cười và tràn niềm vui sướng.

Thầy cầu chúc các con được sức khỏe, hiếu thảo, ngoan hiền, luôn là con ngoan trong gia đình, trò giỏi trong lớp học và mãi là những đứa con thơ hiền của Đức Phật.

Chùa Giác Đạo, Cộng hoà Czech, ngày 12 tháng 08 năm Ất mùi.

Thân chào

Thầy Trí Chơn

Ý kiến bạn đọc

0 bình luận

Ý kiến của bạn:

  • + = ?

Các tin tức khác

Back to top