Thư Mời Trung Thu “Vầng Trăng Tuổi Thơ 06”

Thư Mời Trung Thu “Vầng Trăng Tuổi Thơ 06”

09/09/2018 15:43

Các bạn trẻ thân mến!
Trung thu - ngày tết của tuổi thơ - lại sắp đến. Chúng ta một lần nữa có cơ hội được ngắm chị Hằng, chú Cuội trong trăng, được tung tăng với những chiếc lồng đèn đầy màu sắc, được thưởng thức những chiếc bánh nhỏ xinh, ngọt ngào đầy hương đạo.
Đây là năm thứ 06 Tu viện Khánh An tổ chức đêm hội “Vầng Trăng Tuổi Thơ” dành cho thiếu nhi. Chương trình sẽ mang lại cho các bạn những trò chơi dân gian, múa lân, chơi bong bóng, tò he, xiếc ảo thuật, những câu chuyện kể, những khúc hát hồn nhiên, tươi trẻ, vui nhộn; được dàn dựng bởi Đạo diễn- Diễn viên Việt Trinh - cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ: Diễn Viên hài Việt Hương,Ca sĩ Quách Tuấn Du,Ca sĩ Dương Hồng Loan, Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm, MC Vũ Mạnh Cường,Bé Khánh Nhi(Quán Quân Sao nối ngôi nhí) ,Á hậu Trang Thảo Dương Tôn, Đoàn Phương Thảo…
“Vầng Trăng Tuổi Thơ 06” được diễn ra vào lúc 18h ngày 24/09/2018. Các bạn trẻ hãy xin bố mẹ về Tu viện Khánh An dự nhé. Đặc biệt đối với các bạn học cấp I và II (lớp 1 - 9) có bằng khen học sinh giỏi của nhà trường tại An Phú Đông khi đến dự sẽ được Tu viện tặng quà gồm bao thơ (tiền mặt), lồng đèn và bánh Trung thu.
Các bạn vui lòng đến đăng ký tại Phòng khách Tu viện Khánh An từ hôm nay cho đến hết ngày 10/08 Mậu tuất (19/09/2018) nhé.
Tu viện vui mừng chào đón các bạn về dự.
Thân mời!
Sư Chú Chơn Phúc

Ý kiến bạn đọc

0 bình luận

Ý kiến của bạn:

  • + = ?

Các tin tức khác

Back to top