Tu viện Khánh An tặng 10 tấn gạo và 5 tấn rau củ quả đến bà con ở một số khu phố nghèo thuộc TPHCM.

20/09/2021 6:48
Trong bối cảnh dịch bệnh covid19 vẫn lây lan và xã hội tiếp tục sống giãn cách, và tình hình khó khăn của bà con vẫn tiếp tục diễn ra; sáng ngày 18/ 9/2021, tu viện Khánh An tiếp tục tặng 10 tấn gạo và 5 tấn rau củ quả ( bao gồm: mướp hương, đậu bắp, khổ qua, bầu, bí đao, đu đủ, chanh, tắc, sữa tươi …) đến bà con ở một số khu phố nghèo thuộc TPHCM.


P. An Phú Đông, P. Hiệp Thành (Q12), P. 17 ( Gò Vấp), P. Tân tạo, P. Bình Trị Đông A (Bình Tân), P. 15 (Tân Bình), xã Đông Thạnh (Hóc Môn), P.Linh Trung (Thủ Đức). Đây là những địa bàn có nhiều khu nhà trọ, nhiều trẻ em, người già và nhiều hộ gia đình bị nhiễm bệnh.


 Thầy Chân Yên Tử (nhóm 1), thầy Trung Lưu (nhóm 2), thầy Trung Pháp (nhóm 3) và thầy Trung Thắng (nhóm 4) đại diện chúng tăng Khánh An đi tặng quà.


Đến mỗi nơi quý thầy đều thể hiện sự chân thành bên những phần quà hiến tặng và có lời chia sẻ động viên cùng bà con trong thời buổi khó khăn vì dịch bệnh.


Đại diện P. Linh Trung (Thủ Đức) ông có tổ trưởng Khu phố 5 và Khu phố 6 tiếp nhận 2 tấn gạo và 2 tấn rau củ trao tặng đến cho các dãy nhà trọ trong khu phố.

Cho đến thời điểm này, Tu viện đã kết hợp cùng Ban Văn hoá GHTP tặng được 200 tấn gạo, 13.000 thùng mì, và gần 30 tấn rau củ quả. Tặng phẩm này do Công ty Diệu Phúc, Công ty Nhật Hạ, Công ty Cường Ngoan cùng sự góp phần của một số Phật tử ở trong nước cũng như Hoa Kỳ phát tâm.

 Xin cảm ơn quý Phật tử thuộc công ty vận tải Mười Giàu, Vinafirst và Vicaris đã yểm trợ phương tiện di chuyển để số quà có thể đến với bà con trong chuyến này.


 Trung Nhuận


Một số hình ảnh ghi nhận:


Tin Tức Liên Quan